Quy định giao nhận và đổi trả

1. Giao Hàng:

Thienduongthoitrang dự kiến sẽ giao hàng trong vòng 1-2 ngày đối với các khu vực nội thành Hồ Chí Minh và trong vòng 3 - 5 ngày đối với các tỉnh thành trên toàn quốc, không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng... Các khu vực xa trung tâm tỉnh, thành phố (căn cứ theo toàn trình tuyến của Bưu điện Việt Nam) sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn tùy thuộc địa điểm cụ thể.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm việc theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán. Đây không phải là một bộ phận thuộc hệ thống Thienduongthoitrang, vì vậy quý khách hàng vui lòng thanh toán khi sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở..., đầy đủ chứng từ hóa đơn của Thienduongthoitrang. Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện giao nhầm, thiếu sản phẩm hoặc có lỗi xin vui lòng thông báo ngay với bộ phận CSKH của Thienduongthoitrang, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả, đổi sản phẩm của quý khách. Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

Thienduongthoitrang áp dụng phí vận chuyển chung như sau :

 • Nội thành HCM: 15.000 vnđ
 • Ngoại thành 1 HCM: 25.000 vnđ (Quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân).
 • Các huyện thuộc HCM: 30.000 vnđ (Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ)
 • Các tỉnh thành khác: 30.000 vnđ
 • Phí COD (thu tiền hộ) : 15.000 vnđ

Phí vận chuyển được tính theo kiện, nên quý khách mua cùng lúc nhiều sản phẩm vẫn chỉ tính phí là một kiện hàng nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều. Đặc biệt miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành TpHCM với hóa đơn từ 500.000 vnđ.

Phí COD hoàn toàn có thê tiết kiệm được nếu quý khách thanh toán cho chúng tôi theo hình thức chuyển khoản.

Sau khi thanh toán và nhận hàng, Khách hàng vui lòng kiểm tra ngay sau đó đồng thời giữ lại bao bì đóng gói hay thông tin đính kèm khi Thienduongthoitrang gửi để Thienduongthoitrang có thể xử lý chính xác và kịp thời nếu kiện hàng của Quý Khách có sự cố.

Lưu ý quan trọng: Đối với khách hàng tỉnh

Nếu có địa chỉ nhà chính xác sẽ có người đến tận nhà giao hàng và thu tiền. Nếu ko có số nhà hoặc người nhận đi vắng thì bưu điện sẽ gọi bạn lên bưu điện gần nhất lấy. Vì bưu điện chỉ giao đến nhà 2-3 lần.

Khi Thienduongthoitrang gởi hàng là phải trả phí cho bưu điện trước, nên bạn đặt thì vui lòng lấy hàng, vì nếu không sau vài ngày bưu điện sẽ trả hàng về và thu thêm 1 lần tiền ship nữa của Thienduongthoitrang, tức là do bạn mà Thienduongthoitrang phải chịu thiệt hại đến 2 lần tiền ship.

Nếu quá 5 ngày bạn chưa nhận đc hàng vui lòng gọi 0966001947 ( lưu số để trục trặc gì thì gọi ngay)

Hàng được gởi vào lúc 4h chiều, bạn có thay đổi ý định phải báo trước 3h30 còn sau 4h là ko thay đổi ý định huỷ hoặc thêm bớt hàng được nữa. 

 

2. Đổi trả hàng:

Điều kiện:

 • Hàng đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng
 • Còn trong tình trạng ban đầu, còn tem, nhãn mác, chưa có dấu hiệu sử dụng
 • Chưa qua giặt, ủi hoặc bị bẩn, hư hỏng, không có mùi lạ
 • Hoàn trả sản phẩm cùng Hóa đơn - Hộp đóng gói ở tình trạng ban đầu 

Sản phẩm không được hoàn trả:

 • Đồ lót, đồ ngủ
 • Đồ bơi
 • Quần tất, quần legging
 • Tất vớ, găng tay
 • Sản phẩm làm đẹp (Trang điểm, dưỡng da, nước hoa…)
 • Các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi, giảm giá không áp dụng chính sách trả hàng
 • Khách hàng mua hoặc nhận hàng trực tiếp tại shop vì đã được xem và thử hàng trước
 • Khách hàng giặt không đúng cách như giặt lẫn đồ màu và đồ trắng trong lần giặt đầu tiên khi mới mua hoặc giặt bằng nước quá nóng dẫn đến ra màu nhiều.
 • Sử dụng sản phẩm không đúng quy cách hướng dẫn 

Các trường hợp đổi trả:

Nếu sản phẩm, sai sót do nhà cung cấp hoặc đối tác thì Thienduongthoitrang sẽ đổi lại cùng sản phẩm tốt hơn cho Khách Hàng. Trường hợp sản phẩm đó hết hàng thì Khách hàng có thể chọn mua loại sản phẩm khác hoặc có quyền yêu cầu Thienduongthoitrang hoàn trả tiền bao gồm cả phí vận chuyển trả lại hàng.

Đổi trả theo ý muốn của khách hàng không phải lỗi của Thienduongthoitrang: Khách hàng sẽ phải chịu các chi phí bao gồm: chi phí vận chuyển, chi phí đóng gói, chi phí chuyển tiền (nếu có)

Nếu khách hàng được khuyến mãi do mua nhiều sản phẩm hoặc giá trị đơn hàng cao thì khi trả lại hàng khách hàng sẽ phải hoàn trả lại cho Thienduongthoitrang các chi phí khuyến mãi đó kèm theo các chi phí ở 2 trường hợp trên (nếu có).

Khách Hàng trước khi đến đổi, trả hàng vui lòng liên hệ trước đến Hotline 0966.00.1947 để được hướng dẫn và phục vụ tốt hơn.

Trân trọng cám ơn Quý khách