Freeship toàn quốc – Cho đơn hàng từ 399.000VNĐ

  • 100% Sản Phẩm Chính Hãng
  • Hotline: 0974123992
  • Liên hệ

Thienduongthoitrang.vn là một website bán hàng trực tuyến của Nice Shop, phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến bao gồm: chọn và mua hàng trực tuyến nhanh chóng, thanh toán trực tuyến an toàn, giao hàng tận nơi, chăm sóc và tư vấn nhiệt tình, thân thiện.

Tiền thân của Thienduongthoitrang.vn là xưởng may thời trang Nice. Với trên 08 năm làm việc trong lĩnh vực thời trang chúng tôi thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng và xu hướng của thời trang trong nước.

Hiện chúng tôi đang sở hữu 03 thương hiệu uy tín và mong muốn tìm thêm những nhà cung cấp tiềm năng:

  • Shop thời trang Nice: chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang online, bán lẻ với giá sỉ.
  • Vinasew: đơn vị đã và đang thành công trong việc cung cấp các loại đồng phục, đồ bảo hộ lao động, uy tín, chất lượng.
  • Ankhangbox: chuyên thùng, hộp carton đóng gói hàng hóa COD

Thienduongthoitrang.vn mong muốn là cầu nối giữa người tiêu dùng thông minh và nhà cung cấp có năng lực, luôn đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Do đó tất cả các sản phẩm được gắn nhãn Nice Fashion đều phải được nhân viên QA kiểm tra chất lượng và giá cả cạnh tranh mới được hiển thị lên website.

Giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, sản phẩm đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất, thông qua các công cụ như email, mạng xã hội, các kênh quảng cáo trên báo chí, truyền hình, diễn đàn, website thương mại khác…

Để hợp tác với chúng tôi quý doanh nghiệp chỉ cần cung cấp bảng giá, hình ảnh sản phẩm, nội dung cần đăng tin, thông tin doanh nghiệp… gửi đến email: vinasew@gmail.com . Chúng tôi sẽ duyệt nội dung, sau đó tiến hành duyệt mẫu và đăng tin 100% MIỄN PHÍ cho quý doanh nghiệp.

Giá trị đích thực: Sản phẩm sẽ không còn là sản phẩm nếu ko đi kèm với tiêu chí chất lượng. Và chúng tôi sinh ra là để đảm bảo điều đó. Chúng tôi không gia tăng lợi nhuận bằng cách bán các sản phẩm kém chất lượng mà chúng tôi sẽ cắt giảm các khâu trung gian để tối ưu hóa giá thành sản phẩm.

Tầm nhìn rộng mở: Thienduongthoitrang.vn mong muốn trở thành website cung cấp những sản phẩm thời trang uy tín, chất lượng và tốt nhất cho quý khách hàng. Đưa website Thienduongthoitrang.vn trở thành nơi mua sắm trực tuyến ưa thích và thường xuyên của mọi người. Do đó chúng tôi hoạt động không phải chỉ vì lợi nhuận trước mắt, mà còn phấn đấu để đạt được lợi ích sau này.

Sáng tạo vô biên: Chúng tôi luôn chủ động nắm bắt nhu cầu của khách hàng và không ngừng hoàn thiện. Luôn nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày đa dạng của thị trường. Sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh của Thienduongthoitrang.vn

Cải tiến không ngừng: Mỗi thành viên của Thienduongthoitrang.vn tin tưởng rằng mọi giá trị phải được tạo dựng theo thời gian và là kết quả của quá trình làm việc hết mình. Chúng tôi không hài lòng với những gì đến một cách dễ dàng mà quyết tâm thực hiện sứ mệnh của mình với tinh thần làm việc chăm chỉ, tận tâm và khoa học nhất.

Kết quả chắc chắn: Chúng tôi mong muốn chia sẻ các giá trị tạo dựng và tích luỹ được với cộng đồng, góp phần xây dựng thị trường thời trang Việt nam trở thành một trong những thị trường phát triển mạnh trong khu vực. Chúng tôi cam đoan sẽ đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Chat hỗ trợ
Chat ngay