Cáp Sạc Từ Hít Nam Châm 2.4A 3 Đầu Cắm Đa Năng - SA0077
49.000

Freeship toàn quốc – Cho đơn hàng từ 399.000VNĐ

  • 100% Sản Phẩm Chính Hãng
  • Hotline: 0974123992
  • Liên hệ
Giảm giá!

Cáp Sạc Từ Hít Nam Châm 2.4A 3 Đầu Cắm Đa Năng – SA0077

49.000

– Đặc điểm: Cáp sạc nam châm ( không truyền dữ liệu)

– Chất liệu: Aluminium + Cáp nylon bọc dù

– Được chứng nhận bởi CE, Rosh, FCC

Xóa
Mã: SA0077 Danh mục:

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Cáp Sạc Từ Hít Nam Châm 3 Đầu Cắm Đa Năng 2.4A
– Bạn có nhiều thiết bị công nghệ với nhiều loại jack cắm khác nhau và mỗi lần muốn sạc pin bạn phải đi tìm loại dây sạc phù hợp. Tệ nhất là những lúc đi du lịch bạn phải theo đủ thứ dây nhợ rất phiền phức. Vì vậy xin giới thiệu với các bạn giải pháp cho vấn đề này chính là Cáp Sạc Từ Hít Nam Châm 3 Đầu Cắm Đa Năng 2.4A.

– Cáp Sạc Từ Hít Nam Châm 3 Đầu Cắm Đa Năng 2.4A có 3 đầu cắm phù hợp cho cổng microUSB, Lightning IOS, Type-C cùng với dòng sạc 2.4A giúp sạc nhanh hơn và thuận tiện hơn.

– Tất cả trong một chính là từ miêu tả chính xác nhất cho sản phẩm sạc đa năng này.

– Các sợi dây bên trong được bọc bởi sợi nilon siêu bền không bị dãn, đứt hay biến dạng sau thời gian dài sử dụng. Lớp vỏ ngoài cùng được bọc bằng sợi carbon siêu bền và hạn chế rối dây .
– Cáp sạc từ tính (nam châm) Magentic Elough dùng cho điện thoại có chiều dài 1m, hỗ trợ dòng sạc lên đến 2,4A (tùy củ sạc) tương thích tốt với các thiết bị điện thoại có trên thị trường.

– Đầu sạc và các chân giao tiếp được làm bằng khợp kim nhôm magie cao cấp không gỉ sét và được trang bị nam châm với lực hút cực mạnh giúp cho việc gắn cáp được nhanh chóng và dễ dàng mỗi khi sử dụng.

– Lực hút mạnh giúp cho đầu nối cáp tiếp xúc dễ dàng, không bị rơi ra trong qua trình sử dụng. Chỉ cần đưa nhẹ đầu dây lại gần cổng giao tiếp là thiết bị sẽ được tự động kết nối theo đúng chiều .

– Sau khi sạc đầy pin cho điện thoại, bạn chỉ cần lắc nhẹ là có thể tháo cáp ra ngoài. Bạn có thể để nguyên đầu cổng giao tiếp trên điện thoại mà không cần tháo ra. Việc này vừa giúp cho việc tháo lắp cáp sau đó được nhanh chóng hơn đồng thời còn hạn chế được việc gảy chân ở cổng giao tiếp do rút cáp ra vô nhiều lần, giúp tránh bụi và nước cho thiết bị .

+ Thông tin sản phẩm Cáp Sạc Từ Hít Nam Châm 3 Đầu Cắm Đa Năng 2.4A:

– Đặc điểm: Cáp sạc nam châm ( không truyền dữ liệu)

– Chất liệu: Aluminium + Cáp nylon bọc dù

– Được chứng nhận bởi CE, Rosh, FCC

#capsacdanang #capsacdanang3trong1 #capsacdanang3dau #capsacdanang3in1 #capsacnamcham #capsac3daunamcham #caphutnamcham3dau #capsacdanangdongdienden2A #capsac #daysacdienthoai3dau #sacdanang #daysacdanang #daysacdanangcaocap #capsacnamcham3in1 #capchuyendausacdanang #daysac #capsacdanang tot #daysacdanang3dau #capsacdanang #capsacdanang3trong1 #capsacdanang3dau #capsacdanang3in1 #capsacnamcham #capsac3daunamcham #caphutnamcham3dau #capsacdanangdongdienden2A #capsac #daysacdienthoai3dau #sacdanang #daysacdanang #daysacdanangcaocap #capsacnamcham3in1 #capchuyendausacdanang #daysac #capsacdanang tot #daysacdanang3dau

Thông tin bổ sung

Loại

, , ,

Chat hỗ trợ
Chat ngay