Xu hướng thời trang

Mách bạn bảo quản kính mắt rayban nam tốt nhất

Bạn là tín đồ của dòng kính mắt rayban nam đẳng cấp thế giới, những chiếc kính hàng hiệu thời trang này luôn đồng hành cùng bạn ở khắp mọi nơi. Vậy bạn đã biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách chưa. 

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản kính mắt rayban nam tốt nhất

Thứ nhất : Các thao tác vệ sinh kính mắt rayban nam

Việc đầu tiên bạn cần lưu ý xả nước trước rồi mới lau vệ sinh kính mắt rayban. Vì nếu lau ngay lập tức thì lớp bụi bẩn dính trên kính sẽ chà xát làm xước mắt kính. Bên cạnh đó, kính sẽ thường xuyên bị bám bụi bẩn trong quá trình sử dụng, do vậy việc vệ sinh kính ính sẽ thường xuyên bị bám bụi bẩn cần phải tiến hành thường xuyên.

Chú ý lau cẩn thận, nhẹ nhàng để tránh làm gẫy gọng kính, trầy xước mắt kính, đứt sợi nylon, đặc biệt với các loại kính có thể tháo rời mắt và gọng kính khoan.

Khi mua kính rayban Hà Nội tại Shop Nice , bạn sẽ được tặng một chai nước rửa kính chuyên dụng, tuyệt đối không dùng xà phòng, xà bông hay nước rửa chén để rửa vì những chất này sẽ làm bay mất các lớp phủ của tròng kính.

Không xả nước vào hộp lò xo bản lề sẽ gây hiện tượng gỉ sét ở những chỗ bị đọng nước làm hỏng kính. Khi thấm nước ở mắt kính và lau gọng kính phải dùng khăn giấy loại tốt, có độ thấm nước cao, mềm, mịn, dai hoặc khăn lau kính chuyên dụng.

Miếng đệm để tỳ lên sống mũi (hay còn gọi là ve kính) là vật dễ bị hao mòn, do vậy bạn hãy đến Minh Nhật Plaza để kiểm tra và thay thế nếu cần thiết theo định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm 1 lần.

Nên nhớ đừng bao giờ lau kính mắt rayban nam bằng quần áo đang mặc, mặc dù việc này rất tiện lợi nhưng vô hình chung cũng làm trầy xước kính rất nhanh.


Thứ hai : Không nên cải tiến thay đổi hình dạng của gọng kính mắt rayban nam

Gọng dẻo mặc dù khó gây ra các biến dạng, nhưng nếu tác động lực mạnh hoặc cố ý vặn hay bẻ cong thì vẫn có thể gây biến dạng, gãy, hỏng. Do vậy bạn cần tránh các va đập mạnh và không được cố tính vặn hay bẻ gọng kính.

Tránh để gọng kính bị trầy xước, không được tự ý cải biến hay thay đổi hình dạng ban đầu của kính, vì đó có thể là nguyên nhân gây gẫy và yếu gọng.

Với loại không có phần bao đỡ mắt kính (gọng khoan) có cấu trúc mắt kính được khoan các lỗ vít để bắt vào gọng kính, bạn cần đặc biệt chú ý tới sự biến dạng của gọng và độ chặt của các lỗ vít. Loại này so với các loại gọng kính bán vành và liền vành thường rất dễ vỡ mắt nên phải cẩn thận khi sử dụng.

Đối với loại gọng bán vành (gọng kính xẻ cước) có cấu trúc mắt kính được đỡ bằng nẹp dạng nguyên liệu sợi, có thể xảy ra trường hợp sẽ bị hao mòn, yếu đi khi dùng lâu dẫn tới mắt kính bị rơi ra. Ngoài ra, không được đặt ở những nơi có nhiệt độ cao vì các loại sợi này cũng có thể bị yếu, đứt do bị kéo căng hoặc do nhiệt.


Khi gọng kính bị biến dạng hoặc ốc vít của gọng kính mắt rayban nam bị hỏng sẽ dễ làm cho mắt kính bị rơi ra, trong trường hợp như vậy nên ngưng sử dụng và mang kính đến Shop Nice để có biện pháp xử lý tốt nhất, tuyệt đối không dùng keo để gắn lại sẽ làm cho những mảnh mắt kính bị vỡ rơi ra làm tổn thương đến mắt, đồng thời mắt kính bị ảnh hưởng như mất thị trường nhìn.

Với loại gọng sử dụng bản lề dạng lò xo cần tránh việc mở hai càng của gọng kính quá rộng hay quá mạnh. Ngoài ra khi tắm biển, vào nhà tắm, tắm hơi.. nên tháo kinh mat hang hieu.

Trên đây là cách bảo quản và sử dụng kính mắt rayban nam tốt nhất do Shop Nice tổng hợp và chia sẻ tới quý bạn đọc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

HOTLINE / ZALO : 0974123992

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận