Xu hướng thời trang

Hướng dẫn chọn mua kính râm chính hãng

Ánh nắng mùa hè thật là chói chang phải không nào, nhất là phải đi ngoài đường nữa thì thật đúng là cơn ác mộng. Vì vậy, một chiếc kính râm là một thứ không thể thiếu trong mùa hè oi bức này.

Tuy nhiên, kính râm cũng có rất nhiều loại từ đắt tiền cho đến hàng nhái rẻ tiền. Vì vậy, để chọn được một chiếc kính thật sự tốt cũng không phải là điều đơn giản.

Những nguy hiểm đến từ những chiếc kính kém chất lượng

Bạn có thể mua kính râm giá rẻ, phong phú về mẫu mã ở ngay bên đường với giá chỉ vài chục ngàn. Vật liệu cấu thành lên những chiếc kính râm này thường là những thứ rẻ tiền, kém chất lượng, khi đi dưới trời nắng, mồ hôi sẽ làm hóa chất tại mắt kính hoạt động gây tác hại khó lường đối với đôi mắt của bạn. Với lại, dưới tác dụng của bụi bẩn, chúng sẽ gây ra nhiều tác hại cho mắt của những người có cơ địa yếu như đau mắt, rát mắt, dị ứng, mẩn ngứa.

Đồng thời, hầu hết những chiếc kính kém chất lượng này không có tác dụng tránh tia UV từ ánh nắng mặt trời. Chúng dễ khiến người sử dụng bị lóa, chói mắt, dẫn đến chóng mặt, nhức đầu. Nặng hơn nữa có thể gây các bệnh như bỏng võng mạc, viêm giá mạc,... thậm chí bị mù.

Cách nhận biết một chiếc kính râm chính hãng

Để giúp người tiêu dùng có thể tìm mua cho mình một chiếc kính chính hãng thương hiệu quốc tế, những công ty này đã áp dụng hệ thống Barcode và tem chống hàng giả để độc quyền phân phối:

  • Thứ nhất: Một chiếc kính hàng hiệu thì trên gọng kính đều được dán một tem Barcode, mã Barcode phải trùng khớp với mã số trên càng kính. Phía trên của Barcode là tên của công ty bán sản phẩm mắt kính.
  • Thứ hai: Tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp được dán lên bên phải của Barcode và phía trên tem có in nhãn hiệu của mắt kính. Phía sau của tem và Barcode là giá bán lẻ đã được niêm yết trên toàn quốc.
  • Thứ ba: Một chiếc kính râm chính hãng luôn được gửi kèm với một thẻ đảm bảo hàng chính hãng. Mặt sau của thẻ Barcode với mã số kính trùng hợp với mã số trên càng của chiếc kính. Mặt trước của thẻ là logo cùng tên của công ty phân phối độc quyền nhãn hiệu mắt kính quốc tế.

Nice Fashion

153/21/6 Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM 

Email: hotro@thienduongthoitrang.vn 

Hotline: 0966001947

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận