Xu hướng thời trang

Đồng hồ thời trang nữ cổ điển đẹp mãi với thời gian

Đồng hồ thời trang nữ là phụ kiện thời trang đang được yêu thích bởi chị em phụ nữ. Không chỉ là vật dụng để xem giờ mà còn thể hiện tích cách và đẳng cấp của chủ nhân. Một chiếc đồng hồ nữ cổ điển Nice Shop đẹp mãi với thời gian sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý cô trong năm 2018 này.

Đồng hồ thời trang nữ cổ điển tại Nice Shop


Đồng hồ thời trang nữ  cổ điển được xem là biểu tưởng của sự hoài niệm về tình yêu, thời gian đã qua. Những người yêu thích đồng hồ đều là người thỏa sức sống cùng những nhịp đập thời gian qua những tích tắc của kim đồng hồ.

Cũng từ đó, sự hoài niệm và trân trọng lưu giữ khoảnh khắc yêu thương cũng được người ta trân quý hơn.Nice Shop được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ vintage cổ, các nhà thiết kế đã sử dụng công nghệ tiên tiến tạo ra bộ sưu tập đồng hồ với độ chính xác cao, vượt xa người tiền nhiệm giữa thế kỷ nhưng vẫn độc đáo và sang trọng trong kiểu dáng.

Đặc điểm duy nhất được ưu ái nhất là có thể khắc lên thông điệp yêu thương lên mặt sau, lưu giữ khoảnh khắc. Vậy nên, chiếc đồng hồ thời trang nữ  đã trở thành món quà đặc biệt cho bạn gửi tặng đến người thân, nhắc nhở họ về con đường chinh phục thành công trong tương lai.

Nice Shop sử dụng mặt kính acrylic, cho phép đánh bóng thành công bất kì vết trầy xước nhỏ nào, giúp bạn khôi phục như mới chiếc đồng hồ mình yêu thích. Mỗi chiếc đồng hồ được chế tạo từ nguyên liệu cao cấp như máy Nhật, pin Nhật, thép không gỉ và đặc biệt là đá Swarovski.


Đối với sắc màu vàng hay đồng, Nice Shop sử dụng công nghệ mạ ion chân không, giúp đồng hồ lưu giữ được màu sắc óng ánh trong nhiều năm. Bên cạnh đó, khả năng chống thấm nước 3ATM, cơ kính cứng khoáng cũng góp phần hoàn thiện cho sự hoàn hảo của đồng hồ Nice Shop.

* Cùng ngắm nhìn những mẫu đồng hồ thời trang nữ cổ điển dưới đây nhé:

Đồng hồ đeo tay đẹp mãi với thời gian 


Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận