Xu hướng thời trang

Bật mí cách chọn cửa hàng đồng hồ đeo tay nam nữ

Xã hội càng phát triển, nhu cầu đời sống của con người càng đòi hỏi ngày càng cao. Chính vì vậy việc ăn ngon, mặc đẹp đang là vấn đề được rất nhiều quan tâm. Chiếc đồng hồ đeo tay nam, nữ cũng là một phần của thời trang đẹp dành cho cả phụ nữ và phái nam. Vậy lựa chọn đơn vị nào để có thể mua đồng hồ đeo tay chính hãng ?

Kinh nghiệm chọn cửa hàng đồng hồ  đeo tay nam, nữ


Nhu cầu mua đồng hồ ngày càng nhiều, các cửa hàng lớn, các website bán hàng online ngay càng nhiều và mọc lên như nấm, cạnh tranh nhiều. Ai cũng muốn mua một chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng, nhưng không biết nên mua ở đâu? Để giải đáp thắc mắc này, mình sẽ chia sẻ lựa chọn đơn vị mua.

Thứ nhất : Cửa hàng đó phải có địa chỉ cụ thể, rõ ràng

Khi bạn mua bất kì sản phẩm nào, bạn cũng cần nên biết địa chỉ cụ thể rõ ràng, có cửa hàng trưng bày hoặc showroom không .

Phải có chế độ bảo hàng dài hạn rõ ràng, chính sách mua hàng, phục vụ chuyên nghiệp tận tình với khách hàng.

Đối với các cửa hàng hoặc các website không uy tín thì họ sẽ không đảm bảo cho bạn chế độ bảo hành rõ ràng.

Thứ hai: xem sản phẩm trước khi thanh toán


Khi bạn chọn mua đồng hồ đeo tay  online qua các trang mạng xã hội thì bạn cần phải xem sản phẩm tận mắt trước khi thanh toán. Tránh tình trạng gửi sai mẫu sản phẩm hoặc chất lượng không tốt.

Rất nhiều đơn vị bán hàng kém chất lượng nhưng lại không cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán tiền, về vấn đề này bạn cần phải từ chối nhận để tránh tình trạng tiền mất tật mang dở khóc dở cười.


Thứ ba: Gía sản phẩm

Đây là vấn đề đại đa số người quan tâm khi mua sản phẩm. Điều quan trọng là giá của sản phẩm phù hợp với bạn, mẫu sản phẩm hợp với bạn và chế độ chính sách bảo hành được đảm bảo.

Thứ tư: Đừng nghĩ nhưng nơi sang trọng là đồng hồ chất lượng

Bạn đừng nghĩ nếu bạn có tiền thì sẽ vào những nơi sang trọng như Parson, Vincom, Big C là đã chắc chắn mua được chiếc đồng hồ xịn, đồng hồ chất lượng.

Vì đồng hồ kém chất lượng bây giờ tràn lan không được kiểm định đang có mặt ở khắp mọi nơi trong đó có cả ở những nơi sang trọng như Parson, Vincom, Big C …


Các trung tâm thương mại như Parkson, Big C, Vincom không hẳn là địa chỉ đáng tin cậy như những gì họ quảng cáo.

Với 4 tiêu chí trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình địa chỉ tin cậy nhất.

Nếu bạn muốn mua đồng hồ  đeo tay nam, nữ  tại Hà Nội thì có thể qua trực tiếp Shop Nice - Thiên đường thời trang của chúng tôi để được tư vấn và chọn mua sản phẩm.

Cam kết của Shop Nice đến quý khách hàng

- Đảm bảo 100% sản phẩm chất lượng tốt nhất, nói không với những sản phẩm kém chất lượng. Sản phẩm thật, ảnh thật, chất lượng thật.

- Giá sản phẩm luôn rẻ nhất trên thị trường.

- Chế độ bảo hành dài hạn từ 12 – 36 tháng.

Ngoài đồng hồ đeo tay thời trang nam nữ , ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác như kính mắt nữ , túi sách, quần áo.. Tất cả đều phục vụ nhu cầu đẹp cho mọi người. 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận