Tin dịch vụ

Quy trình đặt áo tại thienduongthoitrang.vn

Rất nhiều bạn khi lần đầu đi đặt đồng phục cho lớp, cho công ty, nhà hàng hay quán cafe thường rất bỡ ngỡ. Không biết bắt đầu từ đâu, thủ tục đặt áo như thế nào. Đây cũng là một yếu tố làm cho quá trình đặt đồng phục của bạn bị chậm lại. Sau đây thienduongthoitrang.vn xin chia sẻ cách thức và quy trình đặt áo tại thienduongthoitrang.vn.

Rất là nhanh bạn sẽ sở hữu cho tập thể mình những bộ đồng phục cá tính và chuẩn thương hiệu. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy bắt đầu từ Bước 1.

Bước 1: Khi bạn tìm thấy thông tin của chúng tôi, ngay lập tức bạn hãy gọi điện cho số hotline của thienduongthoitrang.vn (0966001947 – 0974123992 - 0917726339) để trao đổi sơ bộ ban đầu ( về số lượng, kiểu dáng, chất liệu, giá cả dự kiến, cách thức làm việc).

Bước 2: Gửi yêu cầu thiết kế vào email kinhdoanh@thienduongthoitrang.vn ( Ghi rõ ràng kiểu dáng, màu áo, họa tiết mặt trước, họa tiết mặt sau,...) để được thiết kế. Đối với những mẫu áo đòi hỏi tính sáng tạo hoặc họa tiết phức tạp thì bạn vui lòng đặt cọc cho chúng tôi số tiền 500.000vnđ. Số tiền này sẽ được trừ vào tổng tiền đơn hàng khi bạn thanh toán.

Bước 3: Chỉnh sửa và chốt mẫu thiết kế, chất liệu vải, ký hợp đồng và đặt cọc tiền làm áo. Bước này được thực hiện tại văn phòng giao dịch hoặc địa điểm khách hàng yêu cầu (khu vực nội thành Hà Nội).

  • Nếu bạn muốn lấy nhanh trong vòng 72h thì hoàn thành 100% giá trị hợp đồng sau khi ký (Duy nhất tại thienduongthoitrang.vn).
  • Nếu bạn muốn lấy bình thường (5-6 ngày) thì đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng sau khi ký.


Đối với khách hàng ở xa, chỉ cần khách hàng giao dịch thanh toán thông qua ngân hàng hoặc văn phòng chuyển phát và lấy đầy đủ hóa đơn là đủ xác minh đã đặt áo ở chúng tôi.

Bước 4: Nhận hàng từ hệ thống chuyển phát của chúng tôi và thanh toán nốt số tiền còn lại cho nhân viên giao hàng.  

Bước 5: Phản hồi về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tại email: hotro@thienduongthoitrang.vn

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: