Tin dịch vụ

Chuyên sản xuất áo thun đồng phục uy tín

Xưởng may thời trang Nice là cơ sở chuyên sản xuất áo thun , đồng phục lớp , đồng phục công ty, áo đôi, áo nhóm...

Xưởng may thời trang Nice là cơ sở chuyên sản xuất áo thun , áo phông đồng phục lớp , đồng phục công ty, áo đôi, áo nhóm... Được thành lập từ năm 2010, đến nay, Xưởng may thời trang Nice đã gây dựng được niềm tin đối với khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Xưởng may thời trang Nice luôn không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để hướng tới là nhà sản xuất đồng phục hàng đầu Việt Nam.


Chuyên sản xuất áo thun đồng phục uy tín


Trên thị trường áo đồng phục hiện nay, có rất nhiều cơ sở cũng như trang web làm áo lớp mọc lên như nấm. Song có đến 90% các cơ sở, trang web không trực tiếp sản xuất mà khi có đơn hàng mới đi đặt lại các xưởng. Xưởng may thời trang Nice không như vậy. Chúng tôi có hệ thống xưởng may, xưởng in dây chuyền công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ thiết kế đồng phục vô cùng sáng tạo, nắm bắt tốt xu thế thời trang. Vì thế, Xưởng may thời trang Nice luôn " nói không với hàng lỗi". Chúng tôi khẳng định với khách hàng rằng  " Chỉ duy nhất Xưởng may thời trang Nice dám cam kết với khách hàng về bảo hành và vấn đề chất lượng sản phẩm".


Xưởng may thời trang Nice


Toàn thể nhân viên của Xưởng may thời trang Nice luôn coi "Uy tín làm nên sự thành công". Trước khi giao sản phẩm đến tay khách hàng, chúng tôi luôn kiểm tra từng sản phẩm để tránh các sai sót đáng tiếc xảy ra. Thậm chí, sẵn sàng loại bỏ cả đơn áo lớp để làm lại cho khách hàng khi áo sản xuất bị lỗi. Xưởng may thời trang Nice cam kết LÀM LẠI hoặc HOÀN TIỀN 100% giá trị nếu sản phẩm không đúng với hợp đồng.

Với công nghệ in hiện đại, mực in thân thiện với môi trường. Đến với Xưởng may thời trang Nice, khách hàng được bảo hành hình in đến 2 năm.

Nếu có vấn đề về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Tham khảo thông tin tại đồng phục
Mọi chi tiết xin liên hệ

Email : kinhdoanh@thienduongthoitrang.vn

Điện thoại : 0966001947

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: