Kiến thức tiêu dùng

Tiết lộ 5 tiêu chí thiết kế áo lớp đẹp độc

 Chiếc áo lớp nay không còn xa lạ với các bạn học sinh - sinh viên. Nhưng làm thế nào để sở hữu cho lớp mình một bộ đồng phục đẹp và cá tính thì không hề đơn giản chút nào.

Chiếc áo lớp nay không còn xa lạ với các bạn học sinh - sinh viên. Nhưng làm thế nào để sở hữu cho lớp mình một bộ đồng phục đẹp và cá tính thì không hề đơn giản chút nào. Hôm nay mình sẽ bật mí cho các bạn 5 tiêu chí rất quan trọng trong việc thiết kế áo lớp. Những tiêu chí này sẽ giúp các bạn có được những mẫu áo thiết kế đẹp và độc đáo nhất.

1) Đơn giản: nếu các bạn muốn mặc chiếc áo của mình nhiều lần hơn 1 :D. Các bạn thử vào các shop quần áo hàng hiệu xem - các bạn sẽ biết một điều: đơn giản là đẹp. Chỉ có đẹp các bạn mới mặc áo lớp mình thường xuyên đúng không ?

2) Thoải mái: Vì mọi người sẽ còn mặc chúng trong rất nhiều dịp cần… đổ mồ hôi như đi cắm trại, hội trại, hội thao, văn nghệ, công tác xã hội.

3) Thể hiện được “bản sắc riêng”: Đừng tham lam làm lố trên bề mặt áo mà quên đi yếu tố chính cần thể hiện đó là cho người khá biết bạn đang thuộc tập thể nào. Áo đồng phục đẹp là áo bạn mặc vào người ta nhận ra ngay bạn là ai, chứ không phải là để tốn thời gian “giải mã” những thứ loằng ngoằng trên đó là gì!

4) Tập trung: hình thiết kế không nên quá lan man, chỉ nên tập trung vào 2 vị trí chính yếu là trước ngực (quan trọng nhất) và sau lưng. Áo thiết kế tới vị trí in thứ 3 thì khả năng được gọi là đẹp giảm đi tới 80% các bạn nhé. Những người xung quanh của bạn cũng chỉ quan tâm vào 1 trong 2 vị trí này trên áo lớp mình thôi.

5) Hài hòa về màu sắc: đây là một trong những yếu tố rất quan trọng. Áo tối màu nên phối với những màu in nổi bật, và ngược lại . Điều này đòi hỏi kỹ năng thiết kế của người designer. Các bạn cũng có thể xem những mẫu áo có sẵn để biết được màu nào hợp với màu nào nhất.

Nếu các bạn khó khăn trong việc thiết kế áo nhưng vẫn muốn chiếc áo lớp của mình phải có một thiết kế cực độc đáo thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Vinasew với hàng ngàn mẫu áo tham khảo với nhiều lĩnh vực và một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đã từng thiết kế rất nhiều mẫu áo lớp đẹp độc sẽ làm hài lòng tất cả các bạn....


Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận