Kiến thức tiêu dùng

Bí kíp loại bỏ 100% lông thú nuôi trên chăn đệm cotton

Chăn đệm cotton hiện nay rất được ưa dùng trong các gia đình. Tuy nhiên, nhiều gia đình nuôi thú cưng đều băn khoăn vì lông của chúng liên tục bám lên. Vậy làm cách nào để loại bỏ 100% lông thú nuôi trên chăn đệm cotton?

Với 6 cách đơn giản dưới đây, bạn sẽ đánh bay nỗi lo thú cưng rải rác trên chăn đệm cotton của gia đình. Hãy bắt tay lên và chuẩn bị 1 trong 6 vật dụng này để dẹp tan nỗi lo lông thú bám trên đồ vật.

Bí kíp loại bỏ 100% lông thú nuôi trên chăn đệm cotton

1. Băng dính

Loại bỏ lông thú trên chăn đệm cotton bằng băng dính

Chỉ với một cuộn băng dính dễ dàng được tìm thấy trong nhà, bạn đã có thể loại bỏ mọi lông thú. Cắt miếng băng dính thành từng đoạn nhỏ, sau đó dùng tay dính mặt chứa keo xuống bề mặt chăn đệm cotton bị bám lông chó mèo. Làm như vậy cho đến khi miếng băng được bám kín lông thú, sau đó tiếp tục với miếng băng dính tiếp theo, lặp lại cho đến khi làm sạch được toàn bộ lông thú.

2. Bọt biển

Loại bỏ lông thú trên chăn đệm cotton bằng miếng bọt biển

Sau khi chuẩn bị 1 miếng bọt biển, bạn thấm nước cho ẩm rồi chà xát nhiều lượt trên bề mặt bị bám lông thú cưng. Bằng cách này, miếng bọt biển sẽ vun lông thú vào một góc, qua đó bạn có thể dễ dàng nhặt chúng đi.

3. Găng tay cao su

Loại bỏ lông thú trên chăn đệm cotton bằng găng tay cao su

Bên cạnh việc sử dụng để rửa chén bát hay giặt giũ, găng tay cao su còn rất hữu ích trong việc loại bỏ lông thú trên chăn ga gối đệm cotton. Cách làm tương tự với miếng bọt biển, bạn thấm ướt găng tay, sau đó xoa lên những vị trí dính lông, chúng sẽ bị hút sạch khỏi giường của bạn.

4. Máy hút bụi

Loại bỏ lông thú trên chăn đệm cotton bằng máy hút bụi

Đây được xem là cách làm triệt để loại bỏ toàn bộ lông chó, mèo bám trên đồ vật. Lời khuyên dành cho bạn là lựa chọn những loại máy hút có đầu hút với khe rãnh. Việc bạn làm chỉ là bật máy và chờ chúng dọn sạch những thứ khó chịu trên tổ ấm của bạn.

5. Nước xả vải

Loại bỏ lông thú trên chăn đệm cotton bằng nước xả vải

Nghe có gì đó sai sai phải không nào? Nhưng yên tâm, nước xả vải là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc dọn sạch đám lông cứng đầu bám trên chăn ga gối đệm của bạn. Hãy dùng khăn ướt thấm một ít nước xả vải, sau đó chà sát lên bề mặt chăn đệm, mọi lông thú sẽ được đánh bay một cách hiệu quả.

6. Bóng cao su

Loại bỏ lông thú trên chăn đệm cotton bằng bóng cao su

Khá giống với găng tay cao su, bên cạnh là đồ chơi cho trẻ nhỏ, đây là "người bạn lý tưởng" để dẹp sạch đám lông bám trên đồ vật. Đầu tiên, hãy thổi quả bóng lên, sau đó áp nó vào bề mặt có lông, chúng sẽ giúp hút toàn bộ sợi lông vương vãi trên giường. Thật đơn giản phải không nào?

Với 6 phương pháp được gợi ý trên đây, hy vọng bạn có thể dễ dàng loại bỏ lông thú trên chăn đệm cotton của gia đình, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và mọi người. Mọi thắc mắc và tư vấn về chăn ga gối đệm, hãy liên lạc với thienduongthoitrang.vn để có thông tin chi tiết.


Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận