Kiến thức tiêu dùng

Bắt tay vào làm áo lớp như thế nào?

    Chắc hẳn khi bắt tay vào làm áo lớp, những thắc mắc đầu tiên của các bạn học sinh sẽ là về vấn đề làm sao để có những mẫu áo đồng phục đẹp. Và chi phí thiết kế là bao nhiêu, hay bên thiết kế đồng phục có vẽ theo được ý tưởng của mình không?


Bắt tay vào làm áo lớp như thế nào?


Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong công việc đặt đồng phục lớp, Vinasew sẽ giúp các bạn giải đáp hết các thắc mắc ấy.

1)     Tôi muốn làm áo lớp nhưng chưa có mẫu thì phải làm sao?

Bạn có thể lên các website tham khảo về mẫu áo lớp đẹp, hoặc ngay chính tại thienduongthoitrang.vn. Hơn thế bạn có thể đưa ý tưởng, đội ngũ design chuyên nghiệp của Vinasew sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn.

2)     Nếu có mẫu rồi thì như thế nào?

Nếu bạn đã có mẫu, Vinasew sẽ kiểm tra mẫu của bạn có phù hợp về kỹ thuật in không. Đồng thời nếu chỗ nào chưa hợp lý về bố cục, phối màu, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn để có những mẫu áo đồng phục đẹp nhất.

3)     Mẫu vẽ tay có được ko?

Nếu trong lớp bạn có một cây năng khiếu về hội họa, có thể phác thảo ra mẫu áo đồng phục ở trên giấy. Đội ngũ thiết kế của Vinasew sẽ vẽ lại mẫu đó trên máy tính và hoàn thiện mẫu của bạn.Sản Phẩm tại Vinasew được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của quý khách vì thế Vinasew chấp nhận thực hiện thiết kế dưới mọi hình thức của khách hàng yêu cầu.

4)     Trước khi thiết kế thì tôi phải đặt cọc bao nhiêu tiền?

Chúng tôi miễn phí thiết kế cho số lượng >20 áo nhưng  trước khi thiết kế bạn phải đặt cọc 500.000vnđ - số tiền này sẽ được trừ vào tổng tiền hợp đồng. Bạn chỉ cần gửi ý tưởng cho chúng tôi, sau 1-2 ngày bạn sẽ nhận được mẫu thiết kế.

Vinasew luôn mong muốn khách hàng có thể sở hữu những chiếc áo đồng phục chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất. Mang lại những sản phẩm chất lượng cao, với những mẫu áo lớp đẹp là niềm vui của chúng tôi. Vinasew cam kết sẽ đáp ứng đúng với yêu cầu của khách hàng. Nếu không hài lòng về sản phẩm, bạn có quyền mang trả lại. Dù bạn có làm áo lớp tại chúng tôi hay không thì đội ngũ design của Vinasew vẫn sẽ tư vấn hết mình cho bạn.

Hãy liên hệ với đội ngũ thiết kế của Vinasew ngay để sở hữu những chiếc áo lớp thật cool nhé!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận